About Us

 

เมะรากี โซล’ดี (Meraki Soul’D) แบรนด์ซึ่งก่อกำเนิดจากการทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ขึ้นมาด้วยการใส่ส่วนที่ดีที่สุดของจิตวิญญาณลงไปในทุกส่วนผสมและทุกขั้นตอนการผลิต จนสำเร็จได้มาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม ทั้งภายในและภายนอกอย่างแท้จริง

เพราะเราเชื่อว่าการรับประทานอาหารเสริมเพื่อบำรุงร่างกาย เปรียบเสมือนเป็นเกราะป้องกันด่านหน้าชั้นดีในยามที่เราต้องใช้ชีวิตอย่างรีบเร่งกันอยู่บ่อยครั้งในวิถีชีวิตทุกวันนี้จนขาดสุขลักษณะที่ถูกต้องเหมาะสม และละเลยการบำรุงดูแลผิวพรรณความสวยงามของตัวเอง ส่งผลให้ร่างกายเราไม่สามารถต่อสู้รับมือกับเชื้อโรค ไวรัส โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ รวมไปถึงระบบการทำงานภายในผิดปกติ และฮอร์โมนเสื่อมสภาพลงที่อาจเกิดขึ้นได้

เมะรากี โซล’ดี (Meraki Soul’D) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรพรีเมียมจึงเกิดขึ้นได้ โดยการพัฒนาสูตรเฉพาะจากตำรับยาจีนร่วมกันกับแพทย์แผนจีนและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติโดยการผสมผสานสมุนไพรจีนและซุปเปอร์ฟู้ด (Superfoods) ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ในรูปแบบผงชงพร้อมดื่มรสมิกซ์เบอร์รี โดยคำนึงถึงประสิทธิผลและความปลอดภัยสูงสุดในการใช้สารสกัดธรรมชาติที่ไม่มีส่วนผสมจากสารเคมี โดยผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ไม่มีสิ่งเจือปน สารตกค้างและ ไม่มีส่วนผสมที่เกี่ยวกับฮอร์โมน เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อสุขภาพที่ดีและผิวพรรณที่สวยงาม

จากประสบการณ์และแรงบันดาลใจ

จุดเริ่มต้นด้วยประสบการณ์ของตัวเองตั้งแต่วัยเด็กที่ได้เติบโตมาและคุ้นเคยกับการทานสมุนไพรจีน ซึ่งขึ้นชื่อว่ามีคุณประโยชน์สรรพคุณที่ดีมาก และได้ผลจริง รวมถึงศาสตร์แพทย์แผนจีนได้ผ่านการค้นคว้าวิจัยที่มีประวัติมายาวนานกว่า 4,000 ปี เป็นอีกทางเลือกนึงเพื่อรักษาบรรเทาอาการเจ็บป่วยต่างๆ หรือบำรุงความงามมาอย่างยาวนาน จนกระทั่งถึงวัยผู้ใหญ่เราก็เริ่มใส่ใจในการหันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจังมากขึ้น จึงสนใจศึกษาในสมุนไพรจีนเป็นพิเศษและได้มีโอกาสไปโรงพยาบาลแพทย์แผนจีนโดยเฉพาะทาง เพื่อทานสมุนไพรจีนที่ช่วยบำรุง ฟื้นฟูสุขภาพร่างกายภายใน ควบคู่ไปกับการบำรุงผิวพรรณความงามภายนอก จนเราเข้าใจว่า จริงๆแล้ว ยังมีคนอีกมากมายยังไม่รู้ประโยชน์และสรรพคุณของสมุนไพรจีนอีกเยอะเลย เพราะเราเห็นว่าเป็นประโยชน์และเป็นเคล็ดลับ ถ้าเราจะนำสิ่งที่ดีนี้ มาทำให้คนเข้าถึงง่ายขึ้น จึงเป็นแรงบันดาลใจในการทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ ใส่ความคิดสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด จนออกมาเป็น ตำรับยาสมุนไพรจีน  เมะรากี โซล’ดี (Meraki Soul’D)

เมะรากี โซล’ดี (Meraki Soul’D) อยากเป็นตัวช่วยที่ให้คนหันมาเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย สร้างภูมิคุ้มกันที่ดีสำหรับสุขภาพร่างกาย เพื่อชะลอความเสื่อมสภาพของภายใน
และยังเป็นหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส แข็งแรง แลดูอ่อนกว่าวัย
 

“เราเชื่อว่าในท้ายที่สุดแล้ว ยิ่งเริ่มต้นดูแลตัวเองได้ไวก็จะยิ่งสามารถยืดระยะเวลาสุขภาพร่างกายและผิวพรรณให้มีคุณภาพที่ดีได้อย่างเต็มที่ อยากให้ทุกคนลองเปิดใจให้ เมะรากี โซล’ดี (Meraki Soul’D) ไว้เป็นตัวช่วยนึง ด้วยการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรจีนอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพตนเองร่วมด้วย อาทิเช่น ควบคุมการรับประทานอาหาร ไม่ตรากตรำทำงานหนัก ทำจิตใจให้แจ่มใสอยู่เสมอ หมั่นออกกำลังกายและพักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอ ด้วยวิธีที่ง่ายๆนี้จะทำให้เรามีสุขภาพที่ดี และผิวพรรณดูสดใส แข็งแรง แลดูอ่อนกว่าวัยอย่างแท้จริง”

TRUE BEAUTY. GLOW INSIDE OUT.